Hướng dẫn cách chọn mua máy xông hơi chính hãng

     Máy xông hơi toàn thân là thiết bị tạo hơi trong phòng xông hơi. Máy xông hơi là bộ phận không thể thiếu được ở trong phòng xông hơi. Chính vì lợi ích quá lớn từ liệu pháp xông hơi chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp mà người tiêu dùng luôn thích lựa chọn sắm sửa máy xông hơi, lắp đặt phòng xông hơi.

      Vì cầu lớn nên lượng cung máy xông hơi nhiều, dẫn đến trên thị trường xuất hiện nhiều hàng máy xông hơi giả, hàng máy xông hơi nhái, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có bảo hành, hàng không chính hãng. Tuy nhiên khách hàng luôn là người thiệt, họ có thể bị lừa mua phải hàng giả mà không biết, Chính vì thế người mua cần phải tỉnh táo và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm máy xông hơi.

      Việt Hoa Group là địa chỉ uy tín cung cấp máy xông hơi chính hãng, Chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn thấy rõ để phân biệt hàng máy xông hơi chính hãng, bảo hành chính hãng, bảo trì vĩnh viễn:

  • Một số thương hiệu máy xông hơi nổi tiếng trên thị trường đó là: HARVIA, AMAZON, COASTS, HELO, SAWO, SPAGOLD, HARIVA, OCEANIC, DIOOIST.
  • 100% máy xông hơi hàng thương hiệu có xuất xứ rõ ràng, giấy tờ tiêu chuẩn chất lượng, CO, CQ rõ ràng mạch lạc.
  • Khi mua máy xông hơi chính hãng sẽ có Phiếu bảo hành của hãng đi kèm. Thời gian tối thiểu bảo hành của các sản phẩm máy xông hơi thường là từ 1 năm trở lên.
  • Nhìn chiếc máy xông hơi chính hãng logo in đậm đẹp, chi tiết máy sắc sảo, thân máy đẹp, sơn nét, không trầy xước, màu sơn rõ nét, đẹp.
  • Nếu máy có vấn đề lỗi gì của nhà sản xuất thì sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian nhanh nhất.
  • Giá máy luôn luôn tốt, có đầy đủ mức giá từ thấp đến cao cho nhiều dòng máy từ bình dân đến cao cấp, thoải mái cho Quý khách hàng lựa chọn phù hợp với kinh phí của mình.

Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được sản phẩm máy xông hơi chính hãng chất lượng tốt, dùng an toàn, lâu bền, giá cả hợp lý phải chăng.

 

 

Tin liên quan

Hướng dẫn vệ sinh phòng xông hơi chuẩn quy trình

20/07/2019

Vệ sinh phòng xông hơi là một thao tác quan trọng làm sạch phòng xông hơi, giúp cho phòng xông hơi luôn đảm...
Xem chi tiết >>

Bật mí cách lắp phòng xông ướt hiện đại cùng máy xông hơi AMAZON

13/06/2019

Sản phẩm máy xông hơi luôn luôn cải tiến hiện đại hơn để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
Xem chi tiết >>

Phân biệt máy xông hơi ướt xả cặn tự động và xả cặn cơ - Vì sao nên dùng xả cặn tự động?

07/06/2019

Rất cần thao tác xả cặn máy xông hơi để xả đi cặn bám đọng. Đây là thao tác cực kỳ để bảo vệ máy dùng...
Xem chi tiết >>