Hướng dẫn cách chọn mua máy xông hơi chính hãng

     Máy xông hơi toàn thân là thiết bị tạo hơi trong phòng xông hơi. Máy xông hơi là bộ phận không thể thiếu được ở trong phòng xông hơi. Chính vì lợi ích quá lớn từ liệu pháp xông hơi chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp mà người tiêu dùng luôn thích lựa chọn sắm sửa máy xông hơi, lắp đặt phòng xông hơi.

      Vì cầu lớn nên lượng cung máy xông hơi nhiều, dẫn đến trên thị trường xuất hiện nhiều hàng máy xông hơi giả, hàng máy xông hơi nhái, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có bảo hành, hàng không chính hãng. Tuy nhiên khách hàng luôn là người thiệt, họ có thể bị lừa mua phải hàng giả mà không biết, Chính vì thế người mua cần phải tỉnh táo và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm máy xông hơi.

      Việt Hoa Group là địa chỉ uy tín cung cấp máy xông hơi chính hãng, Chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn thấy rõ để phân biệt hàng máy xông hơi chính hãng, bảo hành chính hãng, bảo trì vĩnh viễn:

  • Một số thương hiệu máy xông hơi nổi tiếng trên thị trường đó là: HARVIA, AMAZON, COASTS, HELO, SAWO, SPAGOLD, HARIVA, OCEANIC, DIOOIST.
  • 100% máy xông hơi hàng thương hiệu có xuất xứ rõ ràng, giấy tờ tiêu chuẩn chất lượng, CO, CQ rõ ràng mạch lạc.
  • Khi mua máy xông hơi chính hãng sẽ có Phiếu bảo hành của hãng đi kèm. Thời gian tối thiểu bảo hành của các sản phẩm máy xông hơi thường là từ 1 năm trở lên.
  • Nhìn chiếc máy xông hơi chính hãng logo in đậm đẹp, chi tiết máy sắc sảo, thân máy đẹp, sơn nét, không trầy xước, màu sơn rõ nét, đẹp.
  • Nếu máy có vấn đề lỗi gì của nhà sản xuất thì sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian nhanh nhất.
  • Giá máy luôn luôn tốt, có đầy đủ mức giá từ thấp đến cao cho nhiều dòng máy từ bình dân đến cao cấp, thoải mái cho Quý khách hàng lựa chọn phù hợp với kinh phí của mình.

Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được sản phẩm máy xông hơi chính hãng chất lượng tốt, dùng an toàn, lâu bền, giá cả hợp lý phải chăng.

 

 

Tin liên quan

Kiến thức về phòng xông hơi ướt và cách sử dụng hiệu quả nhất

27/05/2019

Để xông hơi phát huy được tác dụng tối đa hiệu quả nhất thì bạn cần sử dụng phòng xông hơi đúng cách.
Xem chi tiết >>

Tìm hiểu lý do nhiều gia đình Việt chọn mua máy xông hơi ướt AMAZON?

23/05/2019

Máy xông hơi ướt AMAZON ATP là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn. Hãy cùng gia đình...
Xem chi tiết >>